ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ได้ ลูกชาย พี่สาวชื่อข้าวหอม

พี่ข้าวหอม น้องชาย ชื่ออะไรดีคะ

47 ตอบกลับ

ข้าวกล้องค่ะน่ารักดี บ้านนี้ได้ลูกชาย2คนเลยคนแรกชื่อข้าวกล้อง คนที่2ชื่อข้าวปั้นค่ะ

บ้านนี้พี่สาวชื่อข้าวหอมเหมือนกันเลยค่ะ🌾 น้องชายเลยให้ชื่อข้าวปั้น 🍣

ข้าวปั้น ข้าวกล้อง ต้นข้าว

พี่ข้าวหอม น้องข้าวโอ้ต

ข้าวปุ้น ข้าวปั้น

ข้าวปั้น ต้นข้าว

ข้าวตัง ข้าวโอ้ค

ข้าวโอ๊ต/ข้าวตัง

ข้าวปั้น ค่ะ 🍙🍣

ข้าวกล้องค่ะ