อายุครรภ์34สัปดาห์เหมือนท้องเล็กล จะเป็นอะไรไหมค่ะและน้ำนมมาตั้งแต่ช่วงอายุครรภ์ 7 เดือน จะเป็นไรไหม

รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ น้ำนมก็ปล่อยมันค่ะห้ามบีบห้ามจับนะค่ะ ส่วนท้องเล็กไม่เรื่องหน้ากังวลค่ะ น้ำหนักลูกในท้องดีพอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะกังวลมากเลย