ลูก 7 เดือน ไม่คลาน

ลูก 7 เดือน ย่างเข้า 8 เดือน ยังไม่คืบ ไม่คลาน จะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กจะไม่เหมือนกันค่ะน้องบ้านนี้9เดือนพึ่งหัดคลานคะเเต่ยังไม่คล่องเเต่ตั้งไข่เเละเริ่มจะหัดเดินคะ

ลูกสาวเรา5เดือนนั่ง ไม่คลาน9เดือนตั้งไข่แล้ว11เดือนเดีนได้ค่ะ