มีคุณแม่ท่านไหน ที่ตอนท้องมีสิวขึ้นตามตัว ตามแขน แผ่นหลังบ้างคะ ตอนนี้ใกล้คลอด อยู่ดีดี สิวคุณมาเต็มหลังเลย ปกติไม่เป็นค่ะ อยากทราบว่า มันเกี่ยวกับมี่เราตั้งครรภ์ไหม ถ้าเกี่ยว แล้วจะมีสิทธิ์หายไหมคะ

รบกวนขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ พึ่งจะมาเป็นตอน9 เดือน ขึ้นมาเต็มหลังเลยค่ะแม่จากที่ไม่เคยเป็นเลย

น่าจะเพราะฮอร์โมนนี่แหละค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ฮอร์โมนเปลี่ยน

4y ago

ปรึกษาหมอก็ได้นะคะ บางทีอาจจะเพราะแพ้สบู่ แขมดูด้วย