คุณแม่มือใหม่ ???

ใครพอมีวิธีลดอาการเหน็บ ชา ตามแขน และฝ่ามือบ้างไหมค่ะ???

คุณแม่มือใหม่ ???
9 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่มีช่วงนึงที่เป็นตะคริวเหน็บชา เราใช้วิธีกินอาหารลองเปลี่ยนเป็นทานข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ น้ำเต้าหู้ใส่งาดำ ทานพวกธัญพืช โยเกิต ปลาเล็กปลาน้อยแคลเซียมเพิ่มค่ะ รู้สึกดีขึ้นค่ะ ไม่เป็น

เปน2มือเลยค่ะปวดมากๆ ยิ่งกลางคืนยิ่งเป็นหมอบอกให้แช่น้ำอุ่นค่ะ ตอนนี้33+5แล้วรอคลอดอาการเหล่านี้จะหายไปเองคุณหมอบอกมาค่ะ

เปนเหน็บชาที่เท้ากับมือค่ะ ยังหาวิธีแก้ไขไม่ได้เลย

ขอบคุนมากๆเลย สำหรับคำแนะนำ ทุกๆท่านค่ะ 🥰🥰🥰🙏🙏🙏

ไปหาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาวิตามินรวมมาให่ค่ะ

บ้านนี้ชอบชาที่แขนค่ะแม่ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ

ทานข้าวกล้องค่ะ