มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอด ตรงหัวนมมีไขสีขาวเหลืองๆ เวลาอาบน้ำก็ไม่หลุดออก มันคืออะไรคะ เราควรเเกะออกมั้ย

2 ตอบกลับ

จริงๆเขาห้ามแงะห้ามแกะ ให้เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดๆ แต่บ้านนี้นั่งแกะออกค่ะ555มันขัดหูขัดตา สรุปแกะไปแกะมา37วีค น้ำนมไหลสองข้างไม่หยุดเลยค่ะ ตอนนี้38วีคแล้วยังไม่คลอดเลย

10mo ago

5555ระวังเรื่องความสะอาดด้วยนะคะแม่

ไขมันฟรึเปล่าค่ะตอนท้องไกล้คลอดเราก็เปนค่ะ

10mo ago

เราบีบออกค่ะมันไม่ค่อยเยอะ