แม่ตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน ฉีดวัคซีนโควิด19ช่วงท้องบ้างค่ะ อยากทราบว่า ฉีดแล้วจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ฉีดเข็ม 3 Pz ตอน 6 เดือนค่ะ ก่อนฉีดก้อแอบนอยล์ๆ ที่บ้านก้อห่วงเยอะ เราก้อปรึกษาหมอ ซึ่งหมอก้อแนะนำให้ฉีด เราก้อตัดสินใจฉีดค่ะ หลังฉีดก้อมีคุยกะหมอถึงการสังเกตอาการ ทุกอย่าปรกติดีค่ะ ทั้งแม่และลูก 😊

บ้านนี้ฉีดเข็ม3ไฟเซอไปเมื่อ25พ.คที่ผ่านมาค่ะ ปกติ น้องดิ้นดีเหมือนเดิม คุณแม่ก็ไม่มีอาการอะไรเลย มีปวดแขนที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ ฉีดเข็มสองตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้เพิ่งฉีดมาเมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมาค่า 16W5D อาการปกติดีทุกอย่างค่า แค่ปวดแขนนิดหน่อย แม่ฉีด Pfizer ค่า

ฉีดแอสตร้าเข็ม 3 ไปวันที่ 22 ม.ค.65 ตอนนั้นตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ มีอาการเป็นไข้นิดหน่อย ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็ม 3 ช่วง 14 สัปดาห์ขึ้นไปคะ คุณหมอแนะนำให้ไปฉีด เพราะฉีดนานแล้วคะ

ฉีดเข็มแรกตอน 33สัปดาห์ น้องคลอดแล้วปกติแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้กำลังจะสองเดือน

ต้องฉีด10-12สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ ส่วนตัวฉีดทั้งเข็ม3/4 สบายดีค่ะแค่ปวดแขนเอง (Pfizer)

ฉีดเข็มสามตอน14วีคค่ะ ฉีดไฟเซอร์ค่ะ เจ้าตัวเล็กแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ไฟเซอร์2เข็มน้องดิ้นปกติค่ะแม่ปกติค่ะ