รถเข็น สภาพใหม่มาก 1,500บาทไม่รวมส่ง

รถเข็นเด็ก /ปรับโยกได้ด้วย camera สีฟ้า ซื้อมาจากโรบินสัน ราคาเกือบ4,000บาท สภาพดีมาก เข็นไปลองนอกบ้านครั้งเดียวน้องไม่ยอมนั่ง ส่งต่อ1,500บาท นัดรับนครปฐม สนใจแอดไลน์นะคะ carkeycase เข็นหน้า-หลัง หลังคาปิดเต็ม สามารถปรับเป็น โยก ได้ ระบบ Auto Lock เวลาพับเก็บ กดลงจะล็อคให้อัตโนมัติ ปรับเอนได้ 3 ระดับ ปรับนอนราบได้(เหมาะกับเด็กแรกเกิดขึ้นไป) โครงรถสีดำ ป้องกันรอยขีดข่วน ที่บังแดด ปิดเต็ม และ มีช่องระบายอากาศ มีถาดกั้นด้านหน้า และถอดออกได้ ที่วางเท้าปรับขึ้นได้ มีตะกร้าใส่ของด้านล่าง มี 8 ล้อ ล้อหมุนได้รอบทิศทาง มีเบรค มีช่องเสียบใช้กับคาร์ซีทกระเช้าได้ใช้ได้กับเด็กแรกเกิด ขึ้นไป รับนํ้าหนักเด็กได้ถึง 25 kg. หรือประมาณเด็ก 4 ขวบ

รถเข็น สภาพใหม่มาก 1,500บาทไม่รวมส่ง
1 ตอบกลับ

สภาพใหม่มากค่ะ