ขายต่อรถเข็นเด็ก Camera สีเทา

ซื้อมา 5990 บาท ขายต่อ 2500 บาท ส่งฟรี สนใจทักดูรูปได้ แอดไลน์ napapen14 ใช้งานไม่ถึง5 ครั้ง สภาพดี ⭐️เข็นหน้า-หลัง ❤️หลังคาปิดเต็ม เคลือบกันน้ำ และ UV ⭐️สามารถปรับเป็น โยก ได้ ❤️ระบบ Auto Lock เวลาพับเก็บ กดลงจะล็อคให้อัตโนมัติ ⭐️ปรับเอนได้ 3 ระดับ ปรับนอนราบได้(เหมาะกับเด็กแรกเกิดขึ้นไป) ❤️โครงรถสีดำ ป้องกันรอยขีดข่วน ⭐️ที่บังแดด ปิดเต็ม และ มีช่องระบายอากาศ ❤️มีถาดกั้นด้านหน้า และถอดออกได้ ⭐️ที่วางเท้าปรับขึ้นได้ ❤️มีตะกร้าใส่ของด้านล่าง ⭐️มี 8 ล้อ ล้อหมุนได้รอบทิศทาง มีเบรค ❤️ใช้ได้กับเด็กแรกเกิด ขึ้นไป ⭐️รับนํ้าหนักเด็กได้ถึง 25 kg. หรือประมาณเด็ก 4 ขวบ **กล่องไม่มีค่ะ ทิ้งไปแล้ว

ขายต่อรถเข็นเด็ก Camera สีเทา
2 ตอบกลับ

ขอดูรูปได้มั๊ยคะ

5y ago

แอดไลน์มานะคะจะส่งรูปให้ แชร์รูปในคอมเมนท์ไม่ได้ค่าา

ขอดูหนอยค่ะแม่

5y ago

ลงรูปให้แล้วนะคะ