รถเข็นเด็ก PARENT โยกได้ ปรับเอนได้ พับได้ ลดราคาพิเศษ

รถเข็นเด็ก 4114 ยี่ห้อPARENT by camera รหัสสินค้า : PAR-STR-4114 ราคา : 4750 บาท ราคาพิเศษ : 1899 บาท * รถเข็นเด็ก ยี่ห้อ PARENT * เข็นแบบหันหน้า-หลังได้ * โยกได้ * ปรับเอนได้ 3 ระดับ ปรับนอนราบได้(เหมาะกับเด็กแรกเกิดขึ้นไป) * โครงรถเป็นสีดำ * ที่บังแดด มีช่องระบายอากาศ * มีถาดกั้นด้านหน้า และถอดออกได้ * มีที่วางแก้วน้ำ * ที่วางเท้าปรับขึ้นได้ * มีตะกร้าใส่ของด้านล่าง * ใช้ได้กับเด็กแรกเกิด ขึ้นไป * รับนํ้าหนักเด็กได้ถึง 25 kg. หรือประมาณเด็ก 4 ขวบ * สินค้ารับประกัน 3 ปี https://www.monicyoungbaby.com/product/63016/รถเข็นเด็ก-par-str-4114-parent-stroller- ทักขอรูปเพิ่มเติมได้นะคะ สอบถามสินค้าได้ที่  http://line.me/ti/p/%40monicyoungbaby ? แวะชมสินค้า : www.monicyoungbaby.com ? Line : @monicyoungbaby (มี@นำหน้าด้วยนะคะ) ? iG & FB : monicyoungbaby

รถเข็นเด็ก PARENT โยกได้ ปรับเอนได้ พับได้ ลดราคาพิเศษ
21 ตอบกลับ

รถเข็นเด็ก parent รุ่น ecobike สุดปังมากค่ะคุณแม่ ปรับเข็นได้ 2 ทิศทาง หน้า – หลัง, เบาะปรับได้ 3 ระดับ คือ การนั่ง เอนนอน และท่านอนราบ, หลังคาคลุมเต็มเปิดโล่งได้ทั้งด้านบน และ ด้านหลังปรับได้หลายระดับป้องกันแสง UV 50+ UPF 50+หลังคาถอดซักได้

อันนี้ฝากไว้นะคะ รถเข็นเด็กแบบ Jogging Stroller มีข้อเสียคือ ส่วนใหญ่มักเข็นได้ทางเดียว อาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่ติดคุณพ่อคุณแม่มากๆ เพราะลูกจะไม่เห็นหน้าพ่อแม่เวลาเข็น เราก็จะพะวงเวลาเข็นลูกไปด้วย

ดูใน shopee เลยค่ะ ตอนนี้ รถเข็น parent กำลังลดเลย ลดเยอะด้วยนะ ลองไปดูได้ค่ะ https://shopee.co.th/search?category=58&keyword=%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81%20parent&subcategory=10522

ยี่ห้อไหนก็เหมือนกันหรือเปล่าคะ ของเราเลือกแบบทน ราคาไม่แรงมาก ส่วนใหญ่ให้ลูกอยู่บ้าน รถเข็นคือใช้ไม่ได้ไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ

ฝากแม่ๆช่วย แนะนำหน่อยนะคะ เราอยากได้ราคาประมาณพันนึงอ่ะ พอดีเรางบน้อยฝากแนะนำกันมาด้วยน้า อีกสองเดือนลูกเราคลอดแล้วค่ะ

ถ้าอยากได้ยี่ห้อดีๆขึ้นมาหน่อย ลองดูของยี่ห้อ Babystyle TH นะคะ มีหลายรุ่นตามงบ ตามความต้องการเลยเลย ตั้งแต่6000 กว่ายัน50,000เลยค่ะ

ลองเข้าไปดูในเว็บนี้เลยค่ะ มีของรถเข็นหลากหลายยี่ห้องเลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81

รถเข็นสำหรับเด็กแรกเกิดนี่มันสำคัญจริงๆนะ ฝากคุณแม่แนะนำด้วยนะคะ เราก็เพิ่งรู้ตัวว่าเป็นแม่ กังวลไปทุกอย่างเลยค่ะ

มีอีกยี่ห้อมาแนะนำค่ะ โอเคพอๆกับ รถเข็น parent เลย Grace Kid รับน้ำหนักได้ 25 กิโลเลย ปรับเอนได้ เราใช้จนลูกเรา 3 ขวบเลยค่ะ

อ่านมาหลายรีวิวแล้ว รถเข็นเด็ก parent อันนี้มีผู้ปกครองลายท่านไว้ใจยี่ห้อนี้นะ เราก็มาคอนเฟิร์มอีกเสียงค่ะ