ส่งต่อ เครื่องนึ่งขวดนมค่ะ

ส่งต่อเครื่องนึ่งและอบแห้งขวดนม Camera นึ่งได้ครั้งละ 8 ขวดค่ะสภาพดีมาก ใช้มา 2 ปี ส่งต่อ 1,500 บาท รวมส่งค่ะ (ราคาตอนซื้อ 4,500ค่ะ)

ส่งต่อ  เครื่องนึ่งขวดนมค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ๆที่สนใจแอดไลน์หน่อยนะคะ ปุกตอบกลับในนี้ไม่เป็น 555 ไลน์ไอดี 0815723435

สนใจ