ฝากท้อง

รฐ. ฝากท้องครั้งแรกเสียเท่ารัยค่ะ ไม่มีประกันสังคมค่ะ เปนคนนอกพื้นที่ค่ะจะเสียเท่ารัยค่ะ สิทยุ ตจว ตอนนี้มายุ ชลบุรีค่ะ ขอคำแนะนำจากผู้รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบมา ฝากท้องฝากฟรีนะคะ ถ้าเป็นโรงบาลรัฐ​ แต่อาจจะเสียส่วนต่างเรื่องตรวจหาโรคตรวจเลือดค่ะ

ไม่มีประกันสังคมก้อเสียค่ะเราเป็นคนนอกพื้นที่ ค่าตรวจหลายอย่างค่ะ