อยากทราบค่ะ

รกเกาะต่ำอันตรายไหมจ้า พอดีไปซาวมาตอน21w แล้วหมอบอกรกเกาะต่ำ ซาวยุรพ.ม่เจอความผิดปกติ พอไปซาวคลีนิคหมอบอกน้องสมบุนดี แต่มีภาวะรกเกาะต่ำ

7 ตอบกลับ

ดูแลสุขภาพเยอะๆ อย่ายกของ อย่าทำงานหนัก อย่าเดินไว คุณหมอบอกอายุครรภ์มากขึ้นรกอาจจะยกตัวสูงขึ้นได้ ก็อาจจะไม่ต้องผ่าค่ะ