21w 5d แล้วค่ะแม่ๆคนไหนเริ่มปวดจิมิ ปวดขาหนีบแล้วบ้างคะ อยากทราบค่ะ เป็นเรื่องปกติมั้ยช่วงอายุครรภ์เท่านี้ ทรมานมากค่ะ

มีวิธีดูแลตัวเองตัวไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันเลยคะท้องที่3

บ้านนี้21w1d ปวดเหมือนกันค่ะ