ปวดฉี่บ่อยในช่วงไตรมาสที่2

แม่บ้านนี้เข้าไตรมาสที่2แล้ว ยังมีอาการฉี่บ่อยอยู่ แต่มีภาวะรกเกาะต่ำ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้ปวดฉี่บ่อยค่ะ

ปกติคะ คนท้องฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกติมาก

เป็นคะ