รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ กับการฉีดยาบาดทะยักกับการเจาะเลือดในวันจันทร์นี้ เป็นคนกลัวเข็มขึ้นสมองเลยค่ะ แต่เครียดมากก้อกลัวว่าจะส่งผลกับลูก ทำยังไงดีคะ ไม่อยากเครียดเลย

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องหันไปมองคร่า หาอย่างอื่นทำคะ

8y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ผ่านฉลุยแลัวค่ะ