มีที่ไหนฝากครรภ์ฟรีหรือราคาถูกบ้างคะ

ย่านพระประแดง จ.สมุทรปราการค่ะ

16 ตอบกลับ

เราฝากที่รพ.สมุทรปราการค่ะ บริการดีนะคะ ถ้าอยากเร็วไม่อยากรอนาน แนะนำไปแต่เช้าค่ะ ไปก่อนทำเอกสารเสร็จเร็วก็เรียกคิวเร็วค่ะ ถ้ามีเจาะเลือดหรือตรวจปัสสาวะให้รีบไปเก็บเช้าๆ หรือไปเจาะเลือดหรือตรวจปัสสสาวะก่อนซัก1วัน ก็ดีค่ะ สำหรับเราถ้าเสร็จภายในครึ่งวันเราไม่ถือว่าช้าหรอกค่ะ เพราะทุกๆอย่างก็ฟรีหมด ก็อาจต้องมีรอบ้างอะไรบ้าง ทุกอย่างมีขั้นตอนค่ะ เราไปเคยไปตรวจที่คลินิก ถ้าคนเยอะก็รอคิวเป็นชม.ๆก็มี แถมเสียเงินด้วยครั้งละ500-1000 แต่ก็แล้วแต่สะดวกนะคะ

โรงบาลรัฐฝากฟรีค่ะเราก็ฝากรัฐมีสิทประกันสังคมอยู่เอกชนแต่ก็ไม่ได้เสียเงินตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกจนตอนนี้33วิกก็ฟรีมาตลอดค่ะเป็นโครงการฝากท้องฟรีของรัฐบาลค่ะ

รพ.รัฐ​ นะค่ะ​ ที่เดียวจบครบไม่ได้เสียอะไร​ นอกจากเสียเวลานั่งรอนานหน่อยแต่ประหยัดแม่ได้เยอ่ะค่ะ​ เอาตังค์​ไปซื้อของกินบำรุงน้องดีกว่า​ เราก้อฝาก​ รพ.รัฐ😁

อยู่ใกล้รพ.บางพลีมั้ยคะ ถ้าใกล้ฝากที่นั้นได้นะคะ ฝากฟรี เราก็ฝากอยู่ที่นั้น บริการดีค่ะ หมอพยาบาลพูดจาดี

2y ago

บางพลี หมอพูดจาดีคะ เเต่เเอบร้อนนิดนึงคะ พัดลมก็มีไม่เปิดให้เลย รพ รัฐ ทุก รพ ฝากฟรีนะคะ เราสิทธิ ปกสค อยู่ จุฬารัตน์3 เเต่เราไปฝาดคลินิก เเต่ได้มาตรวจคัดกรองที่ รพ บางพลี ก็ฟรี คะ ไม่เกี่ยวว่าใช้สิทธิอะไรคะ ฝากฟรีทุกสิทธิ

รพ.รัฐใกล้บ้าน หากต้องการใช้สิทธิ์บัตรทอง สามารถย้ายมาที่รพ.ที่ต้องการ ผ่านแอพ สปสช.ได้เลยค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์30บาทโรงบาลรัฐแม่ฝากไปเลยคะลองไปดูนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐทุกครั้งที่ไปก็30คะ

เราฝากคลีนิคครุในสำหรับเราเราว่าไม่แพงนะซาวให้ดูลูกทุกเดือนด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แถวนั้นมีอนามัยมั้ยคะ ถ้าฟากก็แทบไม่ได้เสียอะไรเลย

2y ago

มีหลายที่อยู่จ้า สำโรง 02-3612352 สำโรงใต้ 02-1832870 บางครุ 02-4634073 บางพึ่ง 02-4634081 เอามาจากใน กูเกิ้ลนะ

ฝากคลีนิกหมออัมพรรณครุใน1200 ซาวด์เจาะเลือดรับยา

รพ.บางจากค่ะ บ้านนี้ก็บางจากเหมือนกันจ้าแม่