แนะนำที่ฝากครรภ์ สมุทรปราการค่ะ

แชร์แพคเกจฝากครรภ์+คลอดของเปาโล สมุทรปราการค่ะ วันนี้ไปฝากครั้งแรก คุณหมอพูดคุยดีมากๆ สามารถแบ่งจ่ายได้9 ครั้ง 35000 ส่วนที่เหลือจ่ายหลังคลอดค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ฝากครรภ์

แนะนำที่ฝากครรภ์ สมุทรปราการค่ะ
1 ตอบกลับ

📌 เปาโล สมุทรปราการนะคะ เผื่อใครหาข้อมูลค่ะ ขอบคุณที่แชร์นะคะคุณแม่