.

พักอยู่ สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการค่ะ กำลังหาโรงพยาบาลหรือคลีนิค. ฝากครรภ์ มีที่ไหนดี ไม่แพงแนะนำบ้างไมคะ ปล.เคยแท้งลูกมาแล้ว2ครั้ง คาดหวังกับการมีลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านฝาก รพ.สำโรงค่ะ ราคารับได้ ดูแลดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ฝากกับคุณหมอชื่ออะไรคะ