แม่ๆคะ หน้าฝนแม่ๆมีตัวช่วยกันพี่ยุงทั้งหลายยังไงคะ

ยุงชุมมากค่ะ กำลังหาตัวช่วย เลือกไม่ถูกเยอะมากค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ

แม่ๆคะ  หน้าฝนแม่ๆมีตัวช่วยกันพี่ยุงทั้งหลายยังไงคะ
12 ตอบกลับ

ใช้ที่ดัดยุงแบบนี้ แล้วก็ไม้ตียุง แล้วก็นอนในมุ้งคะ ช่วงนี้ยุงเยอะมากรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

บ้านเราใช้อันนี้ค่ะ กดทีเดียวอยู่ ไม่อันตรายต่อคนเเละสัตว์ค่ะ ฉีดละไม่ต้องออกนอกห้อง

ที่จุดไล่ยุง และโลชั่นทากันยุงของ kindee ทาเรื่อยๆ ค่ะ ใต้โต๊ะที่ทำงาน แปะสติ๊กเกอร์ไล่ยุงค่ะ

ตามค่ะ ขนาดสเปรย์กันยุงยังเอาไม่อยู่ ทุกวันนี้อยู่ในมุ้งอย่างเดียวเลย

ตามค่ะ ที่บ้านก็เยอะมาก เป็นห่วงลูก ถ้าคลอดมาจะกังวลมากกว่านี้อีกค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ😊😊

ใช้เครื่องดักยุง ไม้แบดตียุง สติ๊กเกอร์ไล่ยุงค่ะ

ตามค่ะ บ้านนี้ใช้เครื่องดักยุงค่ะ

ปลั๊กไล่ยุงของจีนค่ะ ไม่มียุงเลย

4y ago

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ในห้องไม่มียุงเลย แต่ใช้ในที่โล่งไม่ได้

ตามด้วยคนค่ะ ปวดหัวมากค่ะตอนนี้

เลี้ยงลูกในมุ้งค่ะ