แม่ๆคะ หน้าฝนแม่ๆมีตัวช่วยกันพี่ยุงทั้งหลายยังไงคะ

ยุงชุมมากค่ะ กำลังหาตัวช่วย เลือกไม่ถูกเยอะมากค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ

แม่ๆคะ  หน้าฝนแม่ๆมีตัวช่วยกันพี่ยุงทั้งหลายยังไงคะ
12 ตอบกลับ

ใช้ที่ดัดยุงแบบนี้ แล้วก็ไม้ตียุง แล้วก็นอนในมุ้งคะ ช่วงนี้ยุงเยอะมากรักษาสุขภาพด้วยนะคะ