ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดจะเริ่มเตรียมซักผ้าไว้ให้น้อง แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้องไหนดี ไปยืนเล็งหลายรอบ ตัดสินไม่ได้ซักที ? ท้องแรกค่ะ ไม่รู้กลิ่นแบบไหน อ่อนโยนขนาดไหน รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ ปกติใช้แบบไหนกัน ??

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด
51 ตอบกลับ

ใช้ทุกสีเลยค่ะ..ตั้งแต่ลูกคนแรก6ปีแล้วใช้ซักผ้าตัวเองด้วยค่ะ..ดีนี่ดีสุดคือผ้าไม่อับชื้นซักตอนไหนก็ได้ค่ะ..สีเขียวออแกนิค..หอมอ่อนๆละมุนมากค่ะซื้อทีเหมายกลังไปเลยค่ะ❤

ถ้าซักผ้าแนะนำดีนี่นะคะ แต่ถ้าล้างขวดนมไปโคโดโมะไม่ก็เบบี้มายด์ดีกว่าค่ะ ส่วนตัวเราใช้ดีนี่ล้างขวดนมคือกลิ่นแรงมากกกกกกก

น้ำยาล้างขวดนมของดีนี่เราว่ากลิ่นมันติดขวดเกินไปโคโดโมะใช้ดีกว่าแต่น้ำยาซักผ้าใช้ทุกยี้ห้อที่แถม1พอดีลูกไม่แพ้สักยี้ห้อ

4y ago

โคโดโมะถุงสีขาวรึป่าวคะ

แนะนำใช้สูตรสีเขียวค่ะ ไม่ว่าจะครีมอาบน้ำ ทาผิว ล้างขวดนม เด็กแรกเกิดใช้สูตรนี้จะดีมากค่ะ เป็นออแกนิค ปลอดภัยต่อลูกน้อย

บ้านนี้ใช้สีฟ้าขวาล่างค่ะ กลิ่นหอมอ่อนโอน กลิ่นแป้งเด็ก หากแม่ใช้ควรเลือกที่เขียนว่านิวบอนนะคะ จะสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้ใช้ ซัก-ปรับ ของดีนี่สีฟ้า ส่วนน้ำยาล้างขวดนมใช้ยี่ห้อ เพียวรีนค่ะ ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นไม่แรง

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ... ใช้ของdmp สีเหลือง กลิ่นหอมอยู่ค่ะ น้ำเดียว ไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ทุกอย่างเราใช้ดีนี่สีเขียวหมดเลยค่ะ เป็นสูตรออแกนิค หอมอ่อนๆด้วย

4y ago

เล็งสีเขียวไว้อยู่😂 ขอบคุณค่ะแม่❤️

บ้านนี้ใช้ชมพูแถวล่างค่ะ กลิ่นหอมเลยทีเดียวสำหรับเรา 😁😁😁

บ้านนี้ใช้แถว2 สีฟ้าค่ะ เพิ่งลองใช้เหมือนกัน แต่ก็หอมดีค่ะ