ยุงกัด

ยุงกัดเป็นตุ่มแดงพอหายจะเป็นรอยดำ อยากทราบว่ารอยดำจะหายมั้ยคะแม่

ยุงกัด
38 ตอบกลับ

ต้องใช้ครีมเด็กค่อยๆทาไปเดี๋ยวก็จางไปเองค่ะ เเต่จะนานหน่อย ตอนลูกโดนยุงกัดห้ามใช้เเซมบัคทานะค่ะ ผิวจะไหม้เเละดำมากค่ะ ให้ใช้ปาล์มทาเเก้ยุงกัดแทนค่ะ ยี่ห้อยีราฟปาล์มดีมากๆค่ะ เเนะนำเลยค่ะ

หายค่ะเพราะผิวน้องยังอ่อนแอพอนานๆเข้าผิวจะปรับสมดุล​ได้เองค่ะเวลายุงพยายาม​ล้างน้ำน้องจะได้ไม่แพ้ไม่คันนะคะทาทาได้บางๆค่ะอย่าทาเยอะผิวอ่อนบาง

หายค่ะ พอน้องโตขึ้นผิวหนังขยายเดี๋ยวก็จางลงค่ะแม่

หายค่ะ แต่ต้องใช้เวลาสักพักค่ะ บ้านนี้ก้อเปนค่ะ

เวลาน้องโดนกัดใช้ยาตัวนี้เลยค่ะ ไม่เป็นรอยดำ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

หายค่ะแต่ต้องใช้เวลาหน่อย เป็นเหมือนกันค่ะ

ลูกเรารอยดำๆมา3เดือนแล้วค่ะ ไม่หายซักที 😅

ไปถามซื้อที่คลังยา หมอแนะนำตัวนี้ให้ค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะนานไปก้จางลงเองค่ะ

หายค่ะ ทาโลชั่นหรือออยบำรุงผิวค่ะ