ยุงกัด

น้องโดนยุงกัดค่ะแล้วคนแก่ที่บ้านบอกว่าน้องแพ้น้ำลายยุงเราเอาแซมบัคทาแล้วแต่มันก็ออกจะบวมแดงหน่อยนูนขึ้นมาอาการแบบนี้แพ้น้ำลายนุวหรือแพ้แซมบัคค่ะหรือว่าเป็นอาการปกติค่ะมียาอะไรใช้ดีกว่าแซมบัคมั้ยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยุงกัด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะ ทาแซมบัค เรื่อยๆก็หายค่ะ