ยุงกัด

ยุงกัดเป็นตุ่มแดงพอหายจะเป็นรอยดำ อยากทราบว่ารอยดำจะหายมั้ยคะแม่

ยุงกัด
38 ตอบกลับ

ต้องใช้ครีมเด็กค่อยๆทาไปเดี๋ยวก็จางไปเองค่ะ เเต่จะนานหน่อย ตอนลูกโดนยุงกัดห้ามใช้เเซมบัคทานะค่ะ ผิวจะไหม้เเละดำมากค่ะ ให้ใช้ปาล์มทาเเก้ยุงกัดแทนค่ะ ยี่ห้อยีราฟปาล์มดีมากๆค่ะ เเนะนำเลยค่ะ