ท้องแรก

ยืนนานๆแล้วเจ็บท้องหลังจากนั้นมีอาการคลื่นไส้หน้ามืดจะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บมากหรือมีเลือดออกมั้ยคะ ถ้ายังไม่มีก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจให้คุณหมอตรวจหน่อยก็ดีค่ะจะได้ชัวร์ แล้วเป็นไปได้แนะนำว่าอย่ายืนนานค่ะเกิดเวียนหัวหน้ามืดแล้วล้มขึ้นมาจะอันตรายนะคะแม่