รีวิวแพมเพิร์ส ณ. 23/03/2021 Part 1

ยี่ห้อใหม่ค่ะ Sunny Baby ชื่อไม่คุ้น แม่ก็เพิ่งไปเห็นที่ห้างตัวซีใหญ่ๆ 😄 ได้ทดลองจับ คือนุ๊มมม นุ่ม ยืดหยุ่นดีมาก  สินค้าจะมี 2 รุ่น แน่นอนตัวที่ได้สัมผัสมา จะเป็นพรีเมี่ยม( Luxury Pants ) ราคาเอาเรื่อง  แม่เลยแค่จับๆ แล้วก็กลับบ้าน 😂😂 ผ่านไปพักใหญ่ๆ แม่มาส่องในแอปออนไลน์ เจออีกรุ่นที่บางกว่า (Day and Night ) ราคาเบากว่า เป็นรุ่นธรรมดา เลยลองสั่งขนาด L มาใช้ 1 ห่อทดลอง และอีก 1 ห่อใหญ่ ผลที่ได้คือ ไม่ล้น ไม่อับ ไม่แดง กลิ่นฉี่ไม่ฟุ้ง แต่หากตุงๆ จะเริ่มมีกลิ่น และรู้สึกเหมือนซึมๆ ทะลุออกมา 😔  และตรงขอบขาจะเหมือนย้วยๆ สำหรับสุดหล่อ (น่าจะเพราะเพิร์สบาง) แต่ก็ยังไม่เคยเจอล้นออกข้างนะคะ ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ขอบขา 2 ชั้น มีปีกเล็กๆ ไม่มีเทปม้วนทิ้ง มีแถบวัดความชื้น มีเขียนบอก หน้า หลัง ชัดเจน สีขาว มีกาตูนย์นิดหน่อย แลสะอาดตา ใส่แล้วขอบเอวไม่ทิ้งรอยแดง ราคาสำหรับรุ่นนี้ (ตอนที่ซื้อนะคะ)ชิ้นละ 5.98 บาท แม่สั่งจาก official store แนะนำใส่กลางวันเท่านั้นค่ะ หากกลางคืนน่าจะมีซึม ความประทับใจโดยรวมให้ ⭐⭐⭐.5  ค่ะ ทิ้งช่วงไปสักพัก แม่ได้ลองสั่งขนาดทดลองของอีกรุ่น ดีงามตามราคา เอาไป ⭐⭐⭐⭐⭐ กันเลยค่ะ ใช้ได้ทุกช่วงเวลา ไม่ซึม ไม่ล้น มีเทปม้วนทิ้ง หนากว่าอีกรุ่นนิดหน่อย 💕 ปล. สามารถขอรับสินค้าทดลองได้ฟรี ที่เพจของบริษัทนะคะ

รีวิวแพมเพิร์ส ณ. 23/03/2021 Part 1
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้มา2แพ็คทดลองค่ะ

6mo ago

อยากได้รุ้นทดลองต้องทักที่ไหนค่ะแม่