แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ

ยี่ห้อ,รุ่น,ราคา น้องจะคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ

5 ตอบกลับ

Youha plusค่ะ ราคา2,800 ดีนะคะดูดเกลี้ยงเต้ามาก ตอนนี้เราปล่อยอยู่ค่ะซื้อมาใช้ไป1ครั้งตั้งใจซื้อมากู้น้ำนมแต่ท้อก่อนเลยไม่ได้ใช้ค่ะตอนแรกกู้ได้แต่น้อยค่ะเราปล่อย2,400มีกรวยขนาด21แถมและถุงเก็บน้ำนม2กล่องค่ะ

ราคาประมาณ2 3พันก็จะมียูฮาพลัส รูเป็ก boboduck ถ้าราคาสูงขึ้นไปหน่อยก็จะเป็น เพทติจูดมัม แอดติจูดมัม มาริช สเปกตร้า หาดูตามแอพส้มแอพฟ้าได้เลยค่ะ

ส่วนตัวใช้ราคาที่ไม่สูงค่ะ ซื้อในช้อปปีได้ ราคา 1000 นิดๆ ของBoboduc ปั้มคู่ไฟฟ้าค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ราคาไม่แพง ไม่เจ็บหัวนมด้วย

spectra ค่ะ