ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

ทักทายแม่ๆค่ะ วันนี้แม่มีเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาส่งต่อ ใครสนใจคอมเม้นมาได้เลยค่ะ ใช้งานไม่ดี่ครั้งสภาพดี ใหม่มาก ตอนนี้แม่ใกล้คลอดแล้วอีก1อาทิตย์ เลยอยากส่งต่อให้กับแม่ๆที่กำลังมองหาเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกค่ะ ยี่ห้อ Jumper รุ่น JPD-100S เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก+เจล1หลอด ราคา 1250 บาท • ฟังเสียงหัวใจทารกผ่านหูฟัง • ใช้ถ่าน 9V (ถ่านสี่เหลี่ยม) 1 ก้อน

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก
1 ตอบกลับ

สนใจ

5y ago

สินค้าอุปกรณ์ครบค่ะ ราคา 1,250บาท ได้ชุดเครื่องฟังเสียง1ชุด+เจลทา2หลอด ค่าส่งems 70บาท แม่สนใจรบกวนแม่แอดไลน์มานะค่ะ may_netnaphap 😊