นัดผ่า38wอันตรายไหมค่ะอายุครรภ์น้อยไปไหมค่ะขอคำปรึกษาค่ะ

ยิ่งใก้ลวันยิ่งกลัวค่ะนัดผ่า12จะถึงนี้ค่ะ

นัดผ่า38wอันตรายไหมค่ะอายุครรภ์น้อยไปไหมค่ะขอคำปรึกษาค่ะ
21 ตอบกลับ

น้อยกว่า37คือก่อนกำหนด​ 37ขึ้นไปคือครบกำหนดคะ

ถ้าอันตรายหมอจะยังไม่ผ่าให้หรอกค่ะแม่

ไม่อันตราย. 37ขึ้นไปถือว่าครบกำหนดล่ะ.

ไม่อันตรายค่ะ เราผ่าคลอดตอน 38 วีค 2 วัน

ไม่อัตรายจ้าไม่ต้องกังวลจ้าคุนแม่

ท้องสวยค่ะ ไม่เเตกเลย

ทำไมถึงได้ผ่าคลอดค่ะ

ไม่อันตรายหรอกค่ะ

38wไม่อันตรายค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ