นัดผ่า 12

อีกสองวันก็จะเป็นไทยแล้ว เลิกอึดอัดมาเจ็บแผลแทนสินะ😊

นัดผ่า 12
8 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่า19 แต่มีเจ็บเตือนหลายครั้งแล้วหน้าจะอยากออกเต็มที🤣

4y ago

เจ็ยเตือนตรงไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตค. หมอนัดกระตุ้นวันที่14 ตื่นเต้นๆค่ะ

4y ago

😊✌️

บ้านนี้นัดผ่า15ค่ะอยากเป็นไทยแล้วเหมือนกัน😂 อึดอัดมาก

4y ago

😊

บ้านนี้ก็นัดผ่าวันที่12ค่ะ

4y ago

น่ารักเชียว😊

กี่วีคคะ หมอถึงนัดผ่า.....

บ้านนี้หมอนัดผ่า13ตุลาค่ะ

4y ago

อดทนอีกนิดค่ะ สู้ๆไปด้วยกัน

หมอนัดผ่ากี่วีคจ้า

4y ago

ท้องสองเหมือนกันจ้า สู้ๆนะคะ

ทำไมได้ผ่า