ผื่น

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้น ตอนนี้จะ35wแร้วค่ะ คันมาก คันมากๆ ตามตัวก็ขึ้นเต็มไปหมด ไม่รู้จะแก้ยังไงแร้วค่ะ แม่ๆคนไหนมียาดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่น
35 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะแขนขาบ้านนี้ลายน่าเกลียดมากกก แต่ตอนนนี้เลิกคันแล้วรอแต่รักษาแผลเป็น