ผื่น

ตอนนี้ท้อง 37 วีค อยู่ดีๆก็มีผื่นขึ้นที่เท้า คันมาก กินยาแก้แพ้ไป1 เม็ด เป็นไรไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นผื่นบ้าง

ผื่น
18 ตอบกลับ

ก่อนหน้าช่วง3-4เดือน เราก็มีผื่นคันขึ้นเท้า แขน มือ แบบนี้ค่ะ น่าจะแพ้อากาศ แพ้ฝุ่นไรสักอย่าง ทายาเอาค่ะ เป็นอาทิตย์ถึงหาย ได้ยาแก้แพ้มาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้ากิน

เริ่มขึ้นมาตั้งแต่29วีคเลย ขึ้นทั้งตัวเลยจ้า ทาได้แค่คารามาย ตรงไหนอดไม่ได้ก็เกา ไม่กล้ากินยาแก้แพ้😂😂

ตอนนี้33 วีค พื้นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ คันจนไม่ได้นอน กินทั้งยาแก้แพ้ ทาทั้งยาก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

เป็นค่ะทั้งตัวเป็นมา 1 อาทิตและ ทาแป้งโยคี กับ คารามาย ผสมกัน ตอนนี้เหมือนจะระบบมาก

ยาแก้แพ้ที่กินเข้าไป ได้ปรึกษาหมอก่อนทานได้ไหม ว่ายาตัวนี้คนท้องทานได้รึเปล่า?

เป็นจ้าหมอให้ยาไรมาไม่หายเลยมีแต่เพิ่ม เป็นตั้งแต่วันที่25/1/63จนวันนี้ยังไม่หาย

เคยเป็นค่ะ ตอนท้องแรก คันทั้งตัวไม่มีผื่น ไปหาหมอค่ะ ฉีดยา 1 เข็มหายเลย

บ้านนี้เป็นตอน 23 วีคค่ะ ไม่ได้กินยา หรือ ทายา วันสองวันหายค่ะ

เราเป็นผื่นขึ้นที่แขนค่ะ ไม่ได้กืนไม่ได้ทาอะไร หายไปเอง

เป็นเหมือนกันกันค่ะ แต่เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายไปเอง