ตอนนี้ได้35wแร้วค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆน่อยค่ะ ท้องแข็งมา2วันแร้ว เวลาน้องดิ้นปวดหนังท้องมาก เวลาเดินเจ็บตรงง่ามขา นั้งไม่ได้ปวดไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นก้อนทั้งท้อง หรือน้องโก่งตัวคะ ถ้าน้องโก่งตัวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งแบบเจ็บเตือนต้องสังเกตอาการด้วยค่ะมีอย่างอื่นร่วมด้วยเช่นมีมูก มีเลือดออกให้รีบไปหาหมอค่ะ

1y ago

ไปหาหมอก่อนดีมั้ยคะ เผื่อปากมดลูกแอบเปิดค่ะแม่

ขอคำแนะนำน่อยค่ะ