ผื่น

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้น ตอนนี้จะ35wแร้วค่ะ คันมาก คันมากๆ ตามตัวก็ขึ้นเต็มไปหมด ไม่รู้จะแก้ยังไงแร้วค่ะ แม่ๆคนไหนมียาดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่น
35 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งแกะทั้งเกาะเปนจุดดำจุดแดงเต็มเลย คลอดจะหายไหมยังกังวลยุเลยค่ะ

เราก็คันค่ะ แต่ไม่มีผื่นขึ้น หลังอาบน้ำโปะแป้งเด็กไปหนาๆเลยค่ะ เราว่าช่วยได้นะ

บ้านนี้ทาคาลามาย สลับกับแป้งเย็นพอทุเลาลงบ้างค่ะ (อย่าเกานะคะ คลอดแล้วก็หายค่ะ)

ตามๆ บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ไม่ได้ใช้อะไรเลยนอกจากทาแป้งเย็น

บ้านนี้มันมือทั้งแกะทั้งบีบคะ ตอนนี้หายละเหลือแต่รอยแผลเปน

ของเราขึ้นที่ท้อง เม็ดสองเม็ด แต่คันมากกกกกกยังกะยุงกัด

เป็นเหมือนกันค่ะตามคอและหน้าอก ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

คลอดแล้วถึงจะหายค่ะคุนแม่ ทาแป้งโยคีพอบรรเทาได้ยุค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งหน้าท้องและตัว😥😥คันไปหมด 38w3d

บ้านนี้ขึ้นทั้งแขนทั้งหลังทั้งหน้าท้องเลยค่ะ