มีแม่ๆคนใหนเป็นแบบแม่บ้านนี้คร้า

ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้น ยิ่งนอนไม่หลับ. มีวิธีทำให้หลับหน่อยคร้า ทำยังไงก้อนอนไม่หลับ พอจะหลับตาก้อคิดไปเลื่อยๆ จนปวดหัวคร้า. มีวิธียังไงแนะนำหน่อยคร้า

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันช่วงสามเดือนแรกจะนอนหลับได้เร็วมากพอเพียพอเข้าไตรมาสสองนอนดึกขึ้นเรื่อยเรื่อยตอนนี้ 24 สัปดาห์เจ็บปวดขาหนีบทำให้นอนไม่หลับทั้งคืน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่กว่าจะนอนได้ก็ปาไป 4-5 ทุ่ม แล้วก็ชอบตื่นตอนตี 5 ครึ่ง เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะตั้งแต่เข้าเดือนที่ 6

คุณแม่ลองเปิดเพลงที่มีเสียงธรรมชาติคลอดูค่ะ เสียงพวกนี้จะช่วยให้ผ่อนคลายอาจจะหลับง่ายขึ้นนะคะ

เป็นค่ะ แต่พยายามหาหมอนหนุนรองตั้งแต่หัวจรดเท้าให้สบายมากที่สุด และเปิดเพลงกล่อมเด็กฟัง