แม่ๆคนไหนเบื่ออาหารบ้างคะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งเบื่ออาหาร กินข้าววันละ 2 มื้อเองคะ บางทีหิวแต่พอจะกินก็อยากจะอ้วกกินได้ไม่กี่คำ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 33 week คะ

1 ตอบกลับ

เน้นกินโปรตีนให้เพียงพอเข้าไว้นะคะ