เด็กเริ่มกลับหัวตอนกี่ week คะ

เด็กเริ่มกลับหัวตอนกี่ week คะ ของเรา 33 week ยังไม่กลับเลยจ้า

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ดูตอน32+4น้องยังไม่กลับหัวยังอยู่ท่าก้นหมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์สูงขึ้นแล้วน้องไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่า ตอนนี้33+1แล้วภาวนาให้น้องกลับหัวอยู่คะ😌🙏

บ้านนี้กลับหัวตอน28วีคค่ะ ตอนนี้32+3แล้วน้องพลิกหัวกลับมาอยู่ท่าก้นหมอบอกถ้า36วีคน้องไม่กลับ หมอจะนัดผ่า อิแม่อยากคลอดเองมากๆ😂😂

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ หมอนัดซาวดู น้องอยู่ท่าก้นตอน 34 วีค นัดอีกครั้งตอน 36 วีค ถ้ายังอยู่ท่าก้น นัดผ่าคะ

ไม่แน่ใจว่าเริ่มกลับตอนไหน แต่ซาวด์ล่าสุด 30 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

เรากลับหัวตั้งแต่ 32-33วีคละค่ะ ตอนนี้จะ35วีคแร้ว หน่วงมากๆ

บ้านนี้กลับตอน 5 เดือนค่ะ แล้วก้อยู่ท่านั้นยั้นคลอดเลย

บ้านนี้กลับตอน 32 w พอ 36 w ดันเอาหัวกลับขึ้นมาเฉยเลย

บ้านนี้30+5น้องยังไม่กลับหัวยังอยู่ท่าก้นเลยค่ะ

เด็กเริ่มกลับหัวช่วง28wขึ้นไปค่ะ

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ30วีค