แม่ๆทำงานกันถึงอายุครรภ์กี่ week คะ

ตอนนี้ 33 week ยังไกทำงานยุเลยคะ แต่รู้สึกหน่วงๆท้อง และเพลียมาก ต้องเดินทางเองด้วย 😵‍💫😵‍💫

14 ตอบกลับ

ลามาตอน 30ค่ะ ยืนมากมีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวด หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด เลยสั่งเราหยุดงาน🫶🏻❤️

37วีคค่ะ กำหนดคลอด6กันยา ออกงานวันที่20ค่ะ นั่งรถมอเตอร์ไซค์ตั่งแต่ท้องได้2เดือนยันตอนนี้😂

2y ago

โห้วววว น้องต้องแข็งแรงมากแน่ๆ ฟังแล้วมีกำลังใจขึ้นมาเลย 🥰🥰

ตอนนี้ 33 Week เหมือนกันค่ะ ไปทำงานเช้ากลับดึกทุกวัน เราตั้งใจว่าจะทำงานจนกว่าจะคลอด ✌🏻

34+1weekยังทำงานอยู่เลยจ้าขับรถไปกลับเองด้วยค่ะจะทำจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

32w5d ยังไปทำงานอยู่ค่ะ ว่าจะลาพักร้อนช่วง 36w ขึ้นไปค่ะ รู้สึกเหนื่อยมากๆ

2y ago

จิงคะเหนื่อยมากก ขึ้นบรรไดสูงมาก😫😔

บ้านนี้ทำจนคลอดจ้า😂ยืนสอนนักเรียน ขึ้นลงบันได 3 ชั้น วนไปค่ะ

2y ago

แข็งแรงมากๆเลยคะคุณแม่ 🥰🥰🥰

แม่ลามาตอน 36 week ค่ะ😅 ใจอยากไป แต่ร่างไม่ไหว

2y ago

จิงคะ ใจอยากไปเพราะจะได้ยุกับลูก 3 เดือนเต็ม ตอนนี้อดทนยุค่า 🥺🥰

35+2ยังทำอยู่เลยค่ะ ว่าจะทำจน37วีคค่ะ

36 สัปดาห์แล้ว ทำงานเหมือนกันคะ

บ้านนี้ทำทุกวันจนคลอดเลยจ้า

2y ago

ปากมดลูกเปิดไวคลอดง่ายมั้ยคะแม่