ยาโฟเลตที่หมอให้

ยาโฟเลต สีเหลือง บำรุงครรภ์ ต้องกินทุกวันมั๊ยค่ะ มีหมอบางคนบอก กินแค่ 3 เดือนแรก พี่ที่ทำงานบอกหมอให้กินตลอดอายุครรภ์...จิงๆแล้วคืออย่างไงช่วงแรกพอครบ 3 เดือนเราหยุดกินไปเลย ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว จะเป็นไรป่าวคะ??‍♀️

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินตลอดจ้า ตั้งแต่ก่อนท้อง และแพลนจะกินยาว ยันให้นมเลย