ยาโฟเลตที่หมอให้

ยาโฟเลต สีเหลือง บำรุงครรภ์ ต้องกินทุกวันมั๊ยค่ะ มีหมอบางคนบอก กินแค่ 3 เดือนแรก พี่ที่ทำงานบอกหมอให้กินตลอดอายุครรภ์...จิงๆแล้วคืออย่างไงช่วงแรกพอครบ 3 เดือนเราหยุดกินไปเลย ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว จะเป็นไรป่าวคะ??‍♀️

25 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ฝาก 7 วีค ตอนนี้ 31 วีคหมอยังให้กินตลอดนะค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้หมอจัดให้ทานแค่เดือนเดียวเองคะ น่าจะอยู่ที่หมอ

บ้านนี้กินตั้งแต่7wจนตอนนี้36wแล้วหมอยังให้กินยุค่ะ

เอาง่ายๆ ถ้าหมอยังจ่ายยาให้อยู่ก็คือต้องกินค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคุณหมอยังให้กินอยู่ค่ะ

เรายังกินทุกวันค่ะ แล้วก็มีตัวอื่นๆเพิ่มมาค่ะ

พอเลย3เดือนมาแล้ว หมอก็เปลี่ยนยาให้ค่ะ

กินตามหมอค่ะดีที่สุดอย่ากินตามคนอื่น

กินตามที่หมอสั่งค่ะ เชื่อหมอชัวร์สุด

กินจนกว่าหมอสูติฯจะบอกให้หยุดค่ะ