ผมแม่ร่วงมาก

ตอนนี้ คลอดน้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ช่วง 3-4 เดือนแรก ผมร่วงมากจนไม่อยากจะหวีผมเลย ตอนนี้ 5 เดือนแล้วก็ยังร่วงอยู่ แม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะว่าเมื่อไหร่ผมจะหยุดร่วง

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หยุดร่วงค่ะ บ้านนี้หยุดร่วงประมาณตอนลูก10 เดือน