ยา

ยาแคมเซียมที่ทางโรงพยาบาลให้มามีบ้านไหนกินมั้งไม่กินมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

กินทุกวันไม่ขาดคะ สมควรจะกินด้วย เพราะมันช่วยหลายอย่างเกี่ยวกับลูก เห็นหลายคนทานมั้งไม่ทานมั้ง พอลูกคลอดมาแล้วก้มาบ่นคะว่าลูกเป็นนู้นนี่ทั้งๆที่หมอก้ให้มากินทุกคน