ยาระงับคลอด

ยาระงับการหดตัวของมดลูก หรือระงับคลอด จำเป็นต้องกินไหมค่ะ พอดีกินแล้วหายใจเหนื่อย หายใจไม่อิ่มท้อง อีก 2 อาทิตย์ จะผ่าคลอด กะว่าถ้าจะคลอดตอนนี้ก้อออกมาเถอะ น้ำหนักน้อง2770 36 week 2 วัน หมออยากให้ครบ 38 วีค ถึงจะผ่าค่ะ แต่ดูท่าเราจะเจ็บคลอดก่อนถึงเวลาผ่า

2 ตอบกลับ

ถ้าการคลอดเองมีความเสี่ยง และคุณหมอแนะนำให้ผ่า ก็ควรจะรอผ่านะคะ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ