36 วีคยังใม่กลับหัว

ท้องแรกคลอดเอง 38 วีค ท้อง2 36 วีค2 วันยังไม่กลับหัว หมอนัดอีกครั้งตอน38 วีคถ้ายังำม่กลับหัวหมอจะนัดผ่าคลอดตอนกี่วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้34wเเล้ว..หมอนัดผ่าวันที่10มีนานี้ค่ะถ้าฝากพิเศษหมอให้เลือกได้ว่าจะผ่าตอนกี่วิค37.5-40wก้อได้ของเราขอคุณหมอผ่าตอน38w1dค่ะ

ถ้าฝาก รพ รัฐก็จนครบกำหนดเลยค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไร แต่ถ้าฝาดพิเศษ 38 ขึ้นไป ก็ผ่าคลอดได้เลยค่ะแจ้งคุณหมอ

ไม่มีอะไรผิดปกติก็ผ่า39+ คะ