ยาระงับคลอด36+4

36+4หมอหัยยาระงับคลอด แต่ปากมดลูกเปิด2เซน หมอบอกหัยปล่อยคลอด อีกนานไหมกว่าจะคลอด

6 ตอบกลับ

ถ้าจะได้คลอดจริงๆ 36-37w. ก็คลอดได้ค่ะ ถ้าคุณหมอวิเคราะห์แล้วว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ อยู่ในระยะปลอดภัย คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลย เตรียมของและเตรียมตัวไว้ก็พอค่ะ ...จากแม่ลูก 4 😊

1y ago

ขออนุญาตถามด้วยนะคะ พอดีแม่อายุครรภ์36+1แล้ว ท้องเเข้งถี่ทุก10นาทีเเต่ไม่ปวดท้องเลย ต้องไปหาหมอไหม

บ้านนี้34+3 โดนยาระงับคลอดเหมือนกันค่ะ มดลูกเปิด1เซน. แต่หมอบอกให้ประคองไป37วีค ถึงจะให้คลอด

เรา36+4 ระงับคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิด อยากแตกแล้ว

1y ago

ของเราเปิด3เซนแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง อยากแตกเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ถึงอาทิตไหมคะ ท้องแรกกลัวมากค่ะ

ไม่เกินสองวัน

สู้ๆ นะคะแม่