ยาปิ่นทองจำเป็นต้องกินมั้ย

ยาปิ่นทองจำเป็นต้องกินมั้ยคะ เพราะแม่สามีไห้กินแต่เราไม่ยอมไห้กิน เเล้วก็พูดทำนองว่าลูกจะเป็นโน้นเป็นนี้ เราก็กลัว กังวนมากคะ จะเถียงก็ไม่ได้

1 ตอบกลับ

คือยาอะไรคะ แม่รู้ไหม (อันนี้แม่ต้องรู้เนอะ) น้องอายุเท่าไหร่ กินเพื่ออะไร รักลูกก็ปกป้องลูกค่ะ ลองอ่านในภาพที่แนบมานะคะ ปล. ตัดภาพมาจากเวปพันทิปค่ะ🙏