ใช่ไฟฉายส่องแล้วทำไมลูกไม่ดิ้น

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เวลาใช่ไฟฉายส่องลงที่ท้องแล้วลูกไม่มีปฏิกิริยาอะไรตอบเลย กังวนมากคะ ส่องทุกทีไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

1. อายุครรภ์อาจจะยังน้อย 2. ไฟส่อง น้องจะไม่ดิ้นนะคะส่วนใหญ่ จะเลื่อนตัวเบาๆเท่านั้น * การส่องไฟเนกับลูกน้อยไม่ผิด เเต่ไม่ควรใช้ไฟฉ่าย หรือ แฟรต จากโทรศัพท์มือถือนะคะแม่