กังวนมากคะ คิดมากไปหมด

ลงรถแล้วไม่ทันระวังท้องชนกับเบาะคนนั่งข้างหน้าแรง มีผลกระทบไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดูอาการถ้าไม่ปวดบีบท้อง ไม่มีเลือดไหลไม่เป็นไรค่ะ น้องมีน้ำคร่ำซับแรงกระแทกได้พอสมควรอยู่ค่ะ

หากไม่มีอาการผิดปกติก็โอเคค่ะแม่