สอบถามหน่อยค่ะ

ยานี้ปกติแม่ๆทานช่วงไหนบ้างคะ พอดีพึ่งกลับจากอนามัยแต่ดันลืมทานว่าทานหลังอาหารช่วงไหน แม่ๆใครทราบบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

ที่นี่ทานกลังอาหารเช้าค่ะ แต่ถ้าลืม ก็เป็นทานหลังอาหารเย็นก็ได้ค่ะ แต่ห้ามทานพร้อมนม หรือยาแคลเซียม

1y ago

ทำไมถึงห้ามทานพร้อมแคลเซียมหรอคะ

บ้านนี้ ทานก่อนนอน เพราะทานตอนเช้า รึ กลางวัน ไม่ได้ คลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียน เลยต้องทานก่อนนอน

หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ ถ้ามีอาการคลื่นไส้ อาเจียนให้ทานก่อนนอนค่ะ

หลังอาหารเช้าคะห่างจากนม2ชั่วโมง

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ

หลังอาหารเที่ยงค่ะ

ก่อนนอนค่ะ